Bình ngâm rượu thủy tinh 10 lít dáng trụ hoa văn rồng - Có van và không van

Nhà cửa & Đời sống > Bộ đồ bàn ăn > Bình nước & phụ kiện || Bình ngâm rượu thủy tinh 10 lít dáng trụ hoa văn rồng - Có van và không van
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bình ngâm rượu thủy tinh 10 lít dáng trụ hoa văn rồng - Có van và không van

Bình Ngâm Rượu Thủy Tinh Dáng Trụ Có Hoa Văn Rồng 10 Lít Có Van

Sản phẩm không bao gồm đế gỗ.

Bình ngâm rượu thủy tinh dáng trụ có hoa văn rồng 10 lít có văn với kiểu dáng hình trụ, tròn đều, thẳng đứng,
Đường kính thân: 19 cm, Đường kính miệng: 19 cm, Chiều Cao:  45 cm 

DUNG TÍCH THỰC TẾ 8.9 LÍT ĐẾN 9.3 LÍT TÙY VÀO ĐỢT HÀNG SẢN XUẤT DẦY SẼ BỊ DUNG TÍCH ÍT HƠN TÍ
Bình có nắp đậy thủy tinh hình chóp được bọc gioăng cao su để bảo quản thực phẩm chứa trong bình, giúp bạn thuận tiên nhiều hơn khi sử dụng.

Bình được làm từ thủy tinh nguyên chất, có độ dày, trong suốt và sáng bóng cao, thích hợp để ngâm rượu, ủ lên mêm các loại hoa quả, thuốc bắc… Thích gì đựng nấy hoặc dùng để trang trí nội thất cho tư gia quán ăn, nhà hàng.

Với thiết kế hoa văn hình con rồng mang đậm nét truyền thống, tạo cho người dùng cảm giác cao quý sang trọng, góp phần tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
Bình thủy tinh trụ có hoa văn hình con rồng hoàn toàn phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình bạn.
-------------------------------------------------

Gốm Sứ Thủy Tinh tự hào là đơn vị được ủy quyền bán các sản phẩm thương hiệu Cao Cấp và là đơn vị nhập khẩu hàng gốm sứ thủy tinh gia dụng lớn nhất toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi chuyên cung cấp cho chợ đầu mối, nhà hàng, khách sạn... SP được nhập khẩu chính ngạch 100% và được cấp Giấy Chứng Nhận An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thủy tinh, chúng tôi mang tâm nguyện cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng.

#BÌNHNGÂMRƯỢU #BÌNHTHỦYTINHrồng #Bìnhngâmsâmtrụrồng #BÌNHNGÂMRƯỢUTHỦYTINH #BìnhngâmsâmTHỦYTINH #bìnhngâmsâm #binhngamruousam #BÌNHNGÂM #BÌNHĐƯNGRƯỢU #BÌNHĐỰNGSÂM #binhdungruou #bìnhngâmrượusâmhànquốc #binhngamruou #binhngamsamquaixach #binhdungsam #binhngamsam #binhngamruousamthuytinh #binhngamsamhanquoc
Liên kết: Tinh Chất Smim Firming Care Essence TheFaceShop