CHAI THỦY TINH ĐỰNG RƯỢU 500ML, BÌNH ĐỰNG RƯỢU XO

Nhà cửa & Đời sống > Bộ đồ bàn ăn > Bình nước & phụ kiện || CHAI THỦY TINH ĐỰNG RƯỢU 500ML, BÌNH ĐỰNG RƯỢU XO
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu CHAI THỦY TINH ĐỰNG RƯỢU 500ML, BÌNH ĐỰNG RƯỢU XO

Chai Thủy Tinh Đựng Rươu XO 500ML

Đường kinh miệng : 2cm
Chiều cao luôn nắp: 21cm
Đường kính thân: 16cm

Chai Thủy Tinh Đựng rượu XO 500ml được thiết kế kiểu dáng cao cấp, sang trọng, thủy tinh trong suốt nổi bật được bình đựng rượu ngâm bên trong.

Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Chai Thủy Tinh Đựng Rươu 500ml sử dụng nắp thủy tinh và mút cao su rất chặt, giúp cho rượu không bị rò rỉ, đai vàng giúp tăng vẻ sang trọng của chai, Ngoài ra chai thủy tinh đựng rượu còn được thiết kế bộ cài để khóa nắp lại tạo thêm vẻ sang trọng cho chai rươu.
---------------------------------------------------------------------------------
Quý Khách Mua Hàng Lưu ý:
_Cước phí vận chuyển: Giá hiển thị trên sản phẩm chỉ là giá trị của sản phẩm ( chưa bao gồm chi phí vận chuyển) , quý khách hàng đặt hàng (đặt biệt đối với khách tỉnh) sẽ cộng thêm phí vận chuyển, mức phí vận chuyển cao hay thấp phụ thuộc vào nơi đặt hàng của quý khách, ngoài ra sẽ có thời gian bên vận chuyển giao hàng đến Quý khách, vì vậy Quý khách nên kiểm tra thật kỹ số tiền và thời gian vận chuyển để cân nhắc trước khi đặt hàng.

- Khi đặt hàng xong Quý khách vui lòng nghe máy trong thời gian giao hàng để bên vận chuyển giao hàng liên lạc kịp thời để đưa sản phẩm đến Quý khách. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng !

Liên hệ trực tiếp khi mua số lượng lớn nhé_076 559 0698

#binhruou #binhthuytinhngamruou #binhngamruouthuytinh #chairuou #chaithuytinhdungruou #chaithủytinhđựngrượu #chairượu #bìnhđựngrượu #bìnhngâmrượuthủytinh #bìnhrượu #bìnhthủytinhngâmrượu #binhruousam #bìnhrượusâm #chaixo, #binhruouxo, #chairuouxo

Liên kết: Tinh chất sáng hồng da ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Serum (45ml)