Giá Đỡ Laptop Thông Minh Hợp Kim Nhôm Cứng Cáp Màu Đen - Bạc -dc4463

Nhà Cửa & Đời Sống > Đồ nội thất > Nội thất phòng làm việc || Giá Đỡ Laptop Thông Minh Hợp Kim Nhôm Cứng Cáp Màu Đen - Bạc -dc4463
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá Đỡ Laptop Thông Minh Hợp Kim Nhôm Cứng Cáp Màu Đen - Bạc -dc4463

GIÁ ĐỠ LAPTOP THÔNG MINH HỢP KIM NHÔM CỨNG CÁP MÀU ĐEN - BẠC

* Bạn mệt mỏi khi phải cầm máy tính bảng mỗi khi sử dụng,
* Bạn chán nản khi sử dụng máy tính bảng thì không thể làm được những việc khác.
* >>>>>Hãy đến với giá đỡ cho máy tính bảng để cảm nhận sự khác biệt, vừa xem phim những vẫn có thể rảnh tay để nhâm nhi tách cà phê, hay các bạn nữ có thể làm một món đồ handmade thật dễ thương cho người ấy.
* Thiết kế sang trọng, độc đáo nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đã đem lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng sử dụng.
* ====>Hãy nhanh tay sở hữu chiếc đế kẹp cho máy tính bảng ngay hôm nay để vừa sử dụng máy tính bảng lại có thể làm nhiều việc khác mà mình yêu thích.
* Sản phẩm Giá đỡ Laptop có thiết kế nhỏ, nhẹ gọn, sử dụng dễ dàng, màu sắc sang trọng, sử dụng vừa với nhiều dòng laptop, macbook, ibad.

-Được làm bằng nhôm chất lượng cao với các miếng đệm silicone giúp bảo vệ chống trượt toàn diện và tránh các chuyển động không ổn định.
-Nâng chiều cao màn hình máy tính xách tay của bạn ngang tầm mắt để có độ cao xem thoải mái hơn và thân thiện với cổ, được trang bị miếng đệm cao su để cải thiện độ ổn định.
-Giúp giảm mỏi cổ và mỏi mắt, ổn định cạnh trước giúp máy tính xách tay không bị trượt khỏi chân đế.
-Quản lý cáp giúp các kết nối luôn thuận tiện và có thể truy cập được trong quá trình sử dụng và tại chỗ khi bạn di động
-Thiết kế rỗng cho luồng không khí liên tục với một tấm nhôm hoạt động như hấp thụ nhiệt để làm mát máy tính xách tay của bạn.
-Khả năng tương thích rộng và có thể hỗ trợ các máy tính xách tay có kích thước từ 10 - 18 inch và trọng lượng lên đến 3,5kg.
Liên kết: Tẩy tế bào da chết mật ong đường đen Smart Peeling Honey Black Sugar Scrub (120ml)