Giá Kẹp Điện Thoại Hỗ Trợ Quay Phim, Chụp Ảnh Ulanzi ST-02 AZONE

Hãng: OEM | Xem thêm các sản phẩm Giá đỡ - Chân đế thường của OEM
Giá Kẹp Điện Thoại Hỗ Trợ Quay Phim, Chụp Ảnh Ulanzi ST-02 Ulanzi ST-02 được làm bằng vật liệu cao cấp, cũng được cân bằng cho hầu hết các điện thoại thông minh, và thoải mái để liên lạc. Đơn giản...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá Kẹp Điện Thoại Hỗ Trợ Quay Phim, Chụp Ảnh Ulanzi ST-02 AZONE

Với giá treo giày lạnh trên đầu, bạn có thể gắn micrô, đèn Led Video hoặc các thiết bị khác với giá treo giày.
Bạn có thể mua tay cầm Grip cùng nhau, sử dụng IRON MAN II làm Rig xử lý chuyên nghiệp.
Làm việc với hầu hết giá ba chân, giá treo vai, gậy chụp ảnh tự sướng, máy bay không người lái, gắn kết hút, Video Slider, Xử lý Rig, Ổn định, bạn đặt tên cho nó

Giá Kẹp Điện Thoại Hỗ Trợ Quay Phim, Chụp Ảnh Ulanzi ST-02


Ulanzi ST-02 được làm bằng vật liệu cao cấp, cũng được cân bằng cho hầu hết các điện thoại thông minh, và thoải mái để liên lạc. Đơn giản và an toàn cho điện thoại thông minh của bạn. Dễ dàng trên, dễ dàng tắt 'bất kỳ điện thoại thông minh mà không cần công cụ.

Thiết kế vít / giày lạnh cho bộ chuyển đổi chân đế điện thoại vững chắc cho điện thoại của bạn Chất lượng nghiêm trọng cho các nhiếp ảnh gia điện thoại thông minh và VideoMaker nghiêm túc.

Nếu bạn có bất kỳ quan tâm trong việc làm phim có được điều này.

Nếu bạn yêu thích điện thoại, muốn trở thành một người chuyên nghiệp, hãy lấy cái này đi.

Đó là chất lượng nghiêm trọng cho các nhiếp ảnh gia và nhà sản xuất điện thoại thông minh nghiêm túc như bạn. <b> Bạn sẽ không thất vọng!

Chất lượng rất tốt. Chắc chắn làm cho một video ổn định hơn.

Tương thích phổ quát ---- ST-02 phù hợp với bất kỳ điện thoại thông minh từ 2,6 "đến 3,7" rộng, tương thích với iPhone 7 Plus, iPhone 7 6 6s & 6s cộng, Samsung Galaxy S7 J7, Huawei P8 P9 cộng, Oppo R9 ... v.v. Điện thoại thông minh.
Chất lượng kim loại CNC
CNC gia công từ hợp kim nhôm rắn và cứng anodized với một kết thúc màu đen mờ đẹp. Điện thoại chất lượng tốt nhất và chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.
Cold Shoe Mount on Top


Với giá treo giày lạnh trên đầu, bạn có thể gắn micrô, đèn Led Video hoặc các thiết bị khác với giá treo giày. Bạn có thể mua tay cầm Grip cùng nhau, sử dụng IRON MAN II làm Rig xử lý chuyên nghiệp.
Làm việc với hầu hết giá ba chân, giá treo vai, gậy chụp ảnh tự sướng, máy bay không người lái, gắn kết hút, Video Slider, Xử lý Rig, Ổn định, bạn đặt tên cho nó
Bộ Sản Phẩm Gồm:
01 Chân Kẹp

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
SKU9773931441105