Đàn organ - keyboard

Đàn organ - keyboard - Tất cả sản phẩm Đàn organ - keyboard chính hãng, giá rẻ, mới nhất tháng 07/2024. Giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà (COD), bảo hành chính hãng. Đổi trả hàng nếu không hài lòng.
1.239 sản phẩm
Trang 1/26

Piano phím cuộn - Sự lựa chọn giải trí thú vị

Đàn piano phím cuộn hay còn gọi là Roll Up Piano là một dạng dải phím dẻo được thiết kế siêu nhỏ gọn và được gấp nhỏ lại bỏ vào balo mang theo bên mình. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đàn piano cuộn để học đàn piano hoặc những mục đích về giải trí. Bạn có thể lựa chọn xài điện khi ở nhà và xài pin khi đi đến những nơi không có nguồn điện như khi đang đi du lịch, buổi dã ngoại,…nên rất tiện lợi.

Tiêu chí lựa chọn piano phím cuộn

- Mục đích người học: Việc chọn đàn piano phím cuộn để học đàn piano còn phụ thuộc vào nhiều mục đích của người học. Nếu bạn muốn kiểm tra xem mình có thực sự thích thú với những âm thanh piano hay không hoặc mục đích học piano để “chơi cho biết” thì bạn có thể mua đàn piano điện phím cuộn. - Giá cả: Nếu như bạn không có điều kiện tài chính đủ lớn để mua cho mình một cây đàn piano điện tử mới thì đàn piano phím cuộn là một giải pháp tạm thời chấp nhận được, còn nếu để học đàn piano về lâu dài thì không nên. Những chiếc đàn piano cuộn được bán với giá từ 300.000 đến 1.500.000 vnd, tùy thuộc vào tình hình tài chính để bạn chọn sản phẩm phù hợp. - Địa chỉ mua: Trên thị trường Việt Nam, bạn có thể tìm tại các shop nhạc cụ hoặc trên các trang web thương mại điện tử như SieuThiNho.com,… bạn có thể tham khảo giá đàn piano cuộn ở đó.

Đàn piano phím cuộn

- Thiết kế: Sản phẩm thường có 61 hoặc 88 phím, có nhiều loại piano cuộn size nhỏ chỉ có 49 phím. Cây đàn piano cuộn này có thể cuộn lại hay gấp lại nhiều vòng và rất nhỏ gọn, ít tốn diện tích.Đàn piano cuộn có trọng lượng nhẹ khoảng từ 1kg – 2kg bạn có thể chơi ở bất kì không gian nào, thậm chí có thể mang theo giải trí khi đi du lịch. - Chất liệu: Đàn piano cuộn được làm từ chất liệu cao su mềm dẻo hoặc silicon, có tính năng chống thấm nước 100% và có tích hợp những mạch điện tử thông minh nhạy bén, khi nhấn lên các vị trí phím đàn sẽ phát ra những âm thanh. - Tính năng: Sản phẩm có nhiều bài hát và âm thanh tích hợp, có đầu vào, đầu ra, cổng USB, hỗ trợ MIDI hay kết nối với iPhone, iPad và thiết bị Android, ghi âm, chơi các phần mềm trên máy tính, tai nghe,…

Mua ngay piano phím cuộn tại SieuThiNho.com với giá ưu đãi

Website mua hàng trực tuyến SieuThiNho.com sẽ giúp bạn thỏa sức chọn lựa nhiều dòng phụ kiện điện tử cao cấp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng với giá ưu đãi. Hệ thống SieuThiNho.com sẽ giao hàng nhanh chóng và thanh toán trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng. Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá bất ngờ suốt năm khi mua sắm trực tuyến tại SieuThiNho.com. SieuThiNho.com – Cùng bạn điểm tô cuộc sống thêm phần hiện đại.

Xu hướng Đàn organ - keyboard