Phương pháp thẩm thấu ngược Trong phương pháp này, nước mặn được lọc qua màng bán thẩm thấu. Màng này cấu tạo bởi vô số lổ nhỏ cực vi, có đường kính khoảng 1-50 nm (nanometer). Màng có đặc tính ch...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu MÁY LỌC NƯỚC ĐA NĂNG

Phương pháp thẩm thấu ngược 

Trong phương pháp này, nước mặn được lọc qua màng bán thẩm thấu. Màng này cấu tạo bởi vô số lổ nhỏ cực vi, có đường kính khoảng 1-50 nm (nanometer). Màng có đặc tính chọn lựa, chỉ cho phép những phân tử nhỏ như nước đi qua các lổ của màng (vì kích thước nhỏ hơn lổ), và giữ lại các phân tử lớn như các loại muối, tương tự như một cái rây thật mịn áp dụng cho chất đặc. Nước biển là một dung môi gồm nước và các chất hòa tan trong nước, chất chánh là muối NaCl và ít muối khoáng khác, đều có phân tử lượng lớn hơn nước.
Xử lý nước cấp công nghệ thẩm thấu ngược là một giải pháp màng lọc kỹ thuật nhằm loại bỏ nhiều loại phân tử lớn, tách ly các ion tồn tại dưới dạng muối khoáng hòa tan bằng cách dùng áp lực của máy bơm đẩy nước qua màng bán thấm. Kết quả là các muối khoáng hòa tan được giữ lại ở phía bên áp lực của màng và chỉ cho nước sạch (gần tinh khiết) đi qua một cách chọn lọc.

Phương pháp lọc nano

Phương pháp này áp dụng để “làm mềm” nguồn “nước cứng”, gồm nước mặt, nước máy hay nước ngầm chứa nhiều muối khoáng khác (không chứa muối NaCl, nhưng chứa nhiều vôi), chứa nhiều chất hửu cơ. Phương pháp này là kết hợp giữa hệ thống lược có lổ cực vi. Lổ của màng lọc nhỏ cỡ 1nm. Áp suất qua màng khoảng dưới 3 MPa (khoảng 31 kg/cm2)

Nguyên tắc chủ yếu của các công nghệ nano làm giảm các vấn đề nan giải về nước là giải quyết các khó khăn về kỹ thuật để xử lý các chất ô nhiễm trong nước, bao gồm vi khuẩn, virút, asen, thủy ngân, thuốc bảo vệ thực vật và muối. Nhiều nhà nghiên cứu và kỹ sư khẳng định, công nghệ nano đảm bảo các giải pháp hiệu quả và bền vững hơn vì sử dụng các hạt nano để xử lý nước ít gây ô nhiễm hơn so với các phương pháp truyền thống và đòi hỏi ít nhân công, vốn, đất đai và năng lượng. Nhiều thiết bị xử lý nước sử dụng công nghệ nano đã có mặt trên thị trường cùng với các thiết bị khác sắp được tung ra thị trường hay đang trong quá trình phát triển.

Màng lọc nano đã được ứng dụng phổ biến để xử lý muối hòa tan và các chất ô nhiễm có kích thước nhỏ, làm mềm nước và xử lý nước thải. Màng lọc nano đóng vai trò như rào cản vật lý, ngăn chặn các hạt và vi sinh vật lớn hơn lỗ của màng lọc và loại bỏ có chọn lọc các chất ô nhiễm. Công nghệ nano sẽ góp phần cải tiến hơn nữa công nghệ màng đồng thời còn làm giảm chi phí rất lớn trong quy trình khử mặn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....


Giá NASTR

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuUSA
Đồng hồ hiển thị áp lựcKhông
SKU1349560324737
Liên kết: Mặt nạ dầu Ôliu Real Nature Olive The Face Shop (Mới)